รถผมถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนยางรถยนตร์เสียทีซึ่งดอกยังเยอะอยู่เลยแต่อายุการใช้งานก็5ปีกว่าแล้ว ยางแข็งแล้ว ก็คงต้องเปลี่ยนเสียที

อายุการใช้งานยางนั้นผมดูจากในเนตก็ไม่แน่นอนนัก บ้างก็บอก2-3ปี บางก็บอก 5ปี แต่ทางที่ดีผู้ขับขี่ควรหมั่นสังเกตยางและการขับขี่ดูว่ายางยังมีดอกอยู่เยอะหรือไม่ เกาะถนนรึป่าว ยางแข็งหรือยาง มีอาการยางแตกลายงา หรือมีอาการยางบวมไหม ยิ่งถ้ายางเสื่อมอายุแล้วฝืนขับต่อไปยางอาจจะยางระเบิดได้

ที่ผมไปเปลี่ยนมาเป็นร้านที่ไม่เคยไปทำแต่หาข้อมูลในเนตนี่ละว่ามีร้านเปลี่ยนยางอยู่ติดแถวบ้านบ้างไหม ก็ได้เจอกับร้าน
ชื่อร้านพีพี พูนทรัพย์ การยาง พุทธมณฑลสาย 4 ติดตลาดมาลี ฝั่งตรงข้ามโรงงานกะทิชาวเกาะ ซึ่งที่นี้ยังไม่มีระบบผ่อนครับจ่ายสดอย่างเดียว แต่ถ้าใครจะมองหาร้านยาง Maxxis หรือ bridgestone michelin ก็นับว่าร้านนี้ถูกพอสมควร

ที่ร้านมีระบบตั้งศูนย์3มิติ ด้วยคอมพิวเตอร์ ผมก็ไม่รู้ว่ามันแม่นยำแค่ไหนแต่ที่ขับก็ไม่มีปัญหาอะไร ก็โอเคอยู่ เจ้าของร้านก็บริการและคุยเป็นกันเองดี ถ้าใครอยู่แถวนั้นอยากเปลี่ยนยางลองโทรสอบถามราคายางและบริการได้ที่เบอร์  02-8132146 มือถือ 0824554646แสดงความคิดเห็น

ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ไปเปลี่ยนมาแล้วค่ะ ถูกใจเหมือนกันเลยขอบอกต่อ เจ้าของร้านพูดจาดีเป็นกันเอง ราคาก็ย่อมเยาว์ มีบริการหลังการขายด้วย ไปไม่ยากค่ะ ร้านติดกับตลาดมาลลีเลย ช่างก็พูดจาดี
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest

ยืนยันอีกเสียงครับ  ร้านไม่ใหญ่ไม่โต  แต่กันเองมาก  ดูแลและตอบคำถามอย่างใจเย็น

ราคาไม่แรง  ซื้อยางเองไปเอง  ขอให้ช่วยใส่ถ่วงตั้งศูนย์เสร็จ บริการดีราคาไม่แพงด้วยครับ

โอกาสหน้า  จะไปใช้บริการอีกครับ  

โทรไปสอบถามดูการพูดคุยก่อนได้ครับ  เยี่ยมจริงจึงบอกต่อครับ


ผู้แสดงความคิดเห็น Guest

ไปเปลี่ยนแม็กซ์ที่ร้านพีพี พูนทรัพย์ มาราคาก็ถูกพอสมควร แถมมีบริการหลังการขายดีอีกด้วยครับ เจ้าของร้านอัธยาสัยดี เหมือนกับที่คนเขาเชียร์กันเป็นกันเองดีครับ ถ้าใครอยู่ทางพุทธมณฑลสาย 4 หรือใกล้เคียงลองมาใช้บริการดูได้ครับ มาไม่ยาก อยู่เส้นถนนพุทธมณฑลสาย 4 ติดกับทางเข้าตลาดมาลี ฝั่งตรงข้ามจะเห็นธ.กรุงเทพฯ เยื้องๆ กันหน่อยครับ

 


ผู้แสดงความคิดเห็น Guest

วันนี้เพิ่งเอาCamryไปเปลี่ยนมาครับ บริการดีมาก ราคาถูกใจกว่าทุกร้าน ร้านไม่ใหญ่ครับแต่ได้ใจคนหนองแขมอย่างผมสุดๆ


ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ลุงเป็นคนใช้อินเตอร์เน็ตไม่เเป็นแต่ให้หลานหาข้อมูลให้ ก็เจอร้าน พีพี พูนทรัพย์ การยาง แถวพุทธมณฑลสาย 4 ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพฯ เลยโทรไปสอบถามข้อมูล ตอนคุยก็ชักติดใจ คุยดีมากให้ข้อมูลได้ดี (ลุงถามสัปดาห์ยางเขาก็วิ่งไปดูให้ เป็นบางร้านคงไม่ขายแล้ว) เลยจัดไป 2 คันเลยเปลี่ยนน้ำมันเครื่องด้วย ใครอยู่ใกล้แถวนี้หรือละแวกใกล้เคียงก็ลองไปใช้บริการดูได้นะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
หาร้านตั้งศูนย์ดีๆ แถวสาย 4 หรือใกล้เคียงไม่ค่อยมีพอดีขับรถผ่านเจอร้านพีพี พูนทรัพย์ การยางอยู่ติดตลาดมาลี ตอนแรกไม่กล้าเข้าเห็นหน้าร้านเป็นตึกแถว แต่เนื่อที่บริการอยู่ด้านหลังกว้างขวางพอสมควรเลยลองใช้บริการดู เจ้าของลองรถเองพร้อมคำปรึกษาที่ดีเลยครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ผมซื้อรถเก่ามาเป็น camry ก็ไม่รู้ว่าถึงเวลาเปลี่ยนยางรึยัง เลยจะไปเปลี่ยนที่ร้าน พีพี พูนทรัพย์การยาง เฮียเจ้าของร้านก็ช่วยดูให้ และเช็คดูช่วงล่างด้วย เปลี่ยนเบรคไป แต่ยางเฮียบอกยังใช้ได้อีกนาน ถึงรอบเปลี่ยนยางจะไปที่นี่แน่นอนครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ร้าน พีพีพูนทรัพย์ การยาง เฮียบริการดี วันนี้วันที่ 12 พ.ค.57 พึ่งไปเปลี่นมา 1 ชุด ราคาไม่แพง ของ แม็กซีส i pro ราคา 9600 แต่เฮียลดให้อีกเป็นค่าน้ำมัน 300 เหลือ 9300 ถ้ายางเก่าเทรินได้ละก้อคงลดอีก >< ดีมากครับบริการดี ราคาถูกที่สำคัญ เป็นแบนดังสะด้วย^^ อยู่สาย 4 ไปง่ายมากๆๆครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ลองไปใช้บริการดูได้เลยครับบอกได้เลยว่า"เยี่ยม" จริง ๆ
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ไปใช้บริการมาแล้วครับบอกได้เลยว่า "เยี่ยม" เลยขอบอกต่อ
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
วันนี้นำ Volvo มาเปลี่ยนยางที่นี่ละ ใช้ Maxxis MA p-1 195/65 ราคาถูกกว่าร้านที่เช็คมา และบริการดีเป็นกันเอง
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
เปลี่ยนยางกับทางร้านมาซักระยะหนึ่งแล้ว ครบกำหนดระยะการสลับยาง+ถ่วงล้อ กับทางร้านที่กำหนดไว้ โทรไปแจ้งว่าจะเข้าไป พอเข้าไปแล้วก็บริการสลับยางถ่วงล้อให้เป็นอย่างดีครับรถมีเสียง เฮียก็ขับไปลองให้ ปรากฎว่า จานเบรคเป็นรอย บริการดีทั้งก่อนและหลังการขายครับ ครบรอบเปลี่ยนอีกทีต้องไม่พลาดครับที่คอยดูแลกันดีขนาดนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลย)
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ใครที่หาร้านตั้งศูนย์ ร้านนี้แนะนำเลยครับว่าตั้งศูนย์ดีเลย เอารถไปตั้งเฮียก็จะถามอาการว่าเป็นอย่างไร ตอนเอาไปตั้งรถผมพวงมาลัยเอียงมาก แล้วรถก็จะกินขวาแรงชนิดที่ว่าปล่อยแล้วไปเลย พอตั้งเสร็จแล้วเฮียเอาไปลอง เฮียบอกยังมีไหลนิดๆให้ไปทำช่วงล่างก่อนแล้วน่าจะหายเลย แต่ผมขับแล้วก็โอเคมากเลยครับ ขอบคุณมากนะครับทำช่วงล่างเสร็จเดี๋ยวกลับไปตั้งแน่นอน
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
เพิ่งนำ crv ไปเปลี่ยนมาคะราคาย่อมเยาว์ บริการเป็นกันเองสำหรับผู้หญิงที่ไม่มีความรู้เรื่องยางแนะนำให้มาที่ พีพี พูนทรัพย์ การยาง ได้เลยคะ เจ้าของร้านบริการเองให้ข้อมูลรายละเอียดที่อยากทราบได้ดีคะ สอนให้ดูปียางด้วยนะคะ เพราะดูไม่เป็น ตั้งศูนย์ ก็ดูทันสมัยลองโทรสอบถามก่อนก็ได้
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ไปเปลี่ยนมาแล้วครับ รถ camry 215/60/16 เนื่องจากไม่มีความรุ้เรื่องยางเลยคุณกับพี่เจ้าของร้านทาง เฟสบุ้ค แนะนำให้ใช้ยาง maxxis walt ms800 ถูกใจราคาด้วย ถามคุณพี่ผู้หญิงเจ้าของร้านว่าทำนานไหม พี่บอก ไม่เกินชั่วโมงผมก็นั่งรอในห้องรับรองลูกค้า ไม่ถึงชั่วโมงครับเฮียเจ้าของร้านเอารถไปลองกลับมาส่งรถ ถูกใจมากๆ ประหยัดสุดๆ 9200 ลดให้ผมอีก 200 เปลี่ยนยางรอบหน้าใช้บริการอีกแน่นอนครับผม
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ผมหาข้อมูลร้านยางและร้านแถวพุทธมณฑลสาย 4 อยู่ประมาณอาทิตย์นึงครับ เนื่องจากไม่ค่อยว่าง เข้าไปร้าน 2 ร้านคือร้านแรกแถวสาย 4 ใกล้ๆกัน(ไม่ขอเอ่ยชื่อ) ร้าน 2 พีพี พูนทรัพย์การยาง ซึ่งร้านแรกผมไปยืนอยู่หน้าร้านไม่มีใครสนใจเลย เหมือนเป็นตัวอะไรมายืนอยู่ ส่วนร้าน พีพี พูนทรัพย์ การยาง ทั้งเฮียและซ้อ เข้ามาถามพูดคุย และให้คำปรึกษาอย่างดีราคาและบริการดีมากๆครับ ถ้าให้เลือกราคากับยริการผมเลือกการบริการครับ แต่ที่นี่ราคาก็ถือว่าถูกพอสมควรรวมกับการบริการแล้ว สุดยอดเลยครับบริการประทับใจมากให้ความเป็นกันเองดี
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ผมเพิ่งไปเปลี่ยนมา ราคาไม่แพง 205/70 R 15...ถูกใจมาก ขอเชิญชวนครับ....เจ้าของนิสัยดีบริการดีครับ/
ผู้แสดงความคิดเห็น Guest
ได้คุยกับเจ้าของร้านก่อนทางโทรศัพท์ สิบนาทีเข้าไปอุดหนุนเลย ประทับใจบริการครับ mazda cronos


SPONSER BY
สติ๊กเกอร์ ติด กระจก
u-item