ใครชอบเกมมือถือแนวDota ห้ามพลาดเลยทีเดียวกับเกม Vainglory เป็นเกม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) แต่เกมนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตที่เร็วและ เสถียรหน่อยนะครับซึ่งถ้าช้าหรือแลคช่วงเวลาต่อสู่โอกาสตายสู้ที่เดี๋ยว  Vainglory ตัวเกมจะคล้ายๆDota อย่างที่บอกไปคือ จะมีเลือกตัวละคร และโจมตีดันฝั่งเราไปตีป้อมศัตรู โดยแต่ละตัวละครจะมีสกิลและความสามารถไม่เหมือนกัน 3สกิลอันนี้แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนเลย 

Vainglory  

มีการต่อสู่ไปเก็บเงินมาซื้อของเพื่อใช้ในการต่อสู้ไปกับเพื่อร่วมทีม เน้นทีมเวิรค์ การต่อสู้จะเป็นแบบ 3ต่อ3 สามารถเก็บเงินได้จากศัตรูเวลาเราฆ่า หรือ ตัวละครในป่า และไปยึดฐานขุดแร่ ภาพในเกมสวยงาม ในเกมเมื่อเราเล่นไปซักพักจะมีมอนสเตอร์ตัวใหญ่ไปสู้ตรงกลางป่าให้เราจับ ถ้าเราจับได้จะทำให้มันมาช่วยสู้ให้เรา (ตีป้อมแรงทีเดียว)

 

อาวุธในเกม Vainglory ก็จะมีให้เลือกซื้อหลากหลายอยาก มีรายละเอียดบอกว่าซื้อชิ้นนี้จะเพิ่มอะไร เช่นตีแรงขึ้น ตีเร็วขึ้น วิ่งเร็วขึ้น ซึ่งเกมหลังๆถ้าตัวละครเลเวลเต็มแล้วก็ต่อมาวัดกันที่อาวุธที่ใส่และฝีมือกัน

 

ตัวละคร Vainglory มีหลายตัวแต่จริงแล้วถ้าเน้นฟรีเขาจะให้เรามาเลือกประมาณ 5 ตัว ทีเหลือต้องซื้อครับ หรือจะสะสมการ์ดเอาก็ได้

เกมVainglory แสดงความคิดเห็นSPONSER BY
สติ๊กเกอร์ ติด กระจก
ออกแบบรับทำเว็บไซต์Œ
u-item